Thủ tục giải quyết các yêu cầu liên quan đến hoạt động trọng tài thương mại Việt Nam - Phan Chí Hiếu (2005)
Trình bày khái quát về thủ tục giải quyết các yêu cầu liên quan đến hoạt động trọng tài thương mại của Việt Nam; bàn về thủ tục giải quyết yêu cầu chỉ định trọng tài viên hoặc thay đổi trọng tài viên; thủ tục xem xét hiệu lực của thoả thuận trọng tài; thủ tục giải quyết yêu cầu áp dụng biện pháp khẩn cấp tạm thời; thủ tục huỷ quyết định trọng tài.