Chế định phúc thẩm vụ án dân sự - Nguyễn Thị Thu Hà (2005)
Trình bày những sửa đổi bổ sung cơ bản về thủ tục phúc thẩm dân sự trong Bộ luật tố tụng dân sự, bao gồm: tính chất của xét xử phúc thẩm; kháng cáo kháng nghị theo trình tự phúc thẩm; chuẩn bị xét xử phúc thẩm; thủ tục xét xử phúc thẩm; quyền hạn của hội đồng xét xử phúc thẩm