Nâng cao hiệu quả hoạt động của Hội đồng bảo an Liên hợp quốc - Yêu cầu cấp bách trong giai đoạn hiện nay - Đoàn Thành Nhân (2005)
Đánh giá về hoạt động của Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc trong 60 năm tồn tại và phát triển. Quan đó đưa ra các đề xuất tăng cường tính hiệu quả hoạt động của Hội đồng Bảo an.