Liên hợp quốc và quá trình pháp điển hoá luật pháp quốc tế - Khuất Duy Lê Minh (2005)
Phân tích vai trò của Liên hợp quốc trong việc phát triển và pháp điển hoá luật pháp quốc tế. Trong bối cảnh hiện nay, việc chủ động tham gia xây dựng luật pháp quốc tế, đặc biệt trong những vấn đề thu hút sự quan tâm của các quốc gia có ý nghĩa quan trọng trong việc bảo vệ lợi ích quốc gia và đóng góp vào quá trình pháp điển hoá luật pháp quốc tế.