Quản lý đất đai và tài nguyên theo Luật Đất đai năm 2003. - Nguyễn Văn Phương (2004)
Bài viết đề cập đến một số vấn đề: (1) Các yêu cầu đặt ra trong quản lý đất đai và các nguồn tài nguyên. (2) Nhận xét về các quy định trong Luật Đất đai năm 2003 liên quan đến các nguồn tài nguyên.