Vai trò của Toà án quốc tế trong giải quyết hoà bình các tranh chấp quốc tế - Vũ Thị Mai Liên (2005)
Tập trung phân tích và đánh giá vai trò của Toà án quốc tế trong việc giải quyết hoà bình các tranh chấp quốc tế trong lịch sử 60 năm tồn tại và phát triển của Toà án nói riêng và Liên hợp quốc nói chung