Các quy định về việc người Việt Nam định cư ở nước ngoài, tổ chức, cá nhân nước ngoài sử dụng đất tại Việt Nam. - Huỳnh Minh Phương (2004)
Bài viết đề cập đến một số vấn đề: (1) Các đối tượng nước ngoài sử dụng đất tại Việt Nam và hình thức sử dụng đất của họ. (2) Thẩm quyền cho thuê đất. (3) Trình tự, thủ tục giao đất, cho thuê đất đối với người Việt Nam định cư ở nước ngoài và tổ chức, cá nhân nước ngoài.