Vài nét về hoạt động của Liên hợp quốc trong việc bảo vệ, thúc đẩy và phát triển quyền con người - Tường Duy Kiên (2005)
Điểm qua hoạt động của Liên hợp quốc trong việc bảo vệ, thúc đẩy và phát triển quyền con người trên khía cạnh tổ chức bộ máy, những nỗ lực thiết lập hệ thống chuẩn mực pháp lý quốc tế về quyền con người và tăng cường tính hiệu quả trong hoạt động của Liên hợp quốc với việc bảo đảm quyền con người hiện nay.