Quan hệ Việt Nam - Liên hợp quốc - Lê Mai Anh (2005)
Trình bày mối quan hệ giữa Việt Nam và Liên hợp quốc qua các giai đoạn phát triển chính và vai trò của Việt Nam trong quan hệ cầu nối giữa ASEAN và Liên hợp quốc.