Vấn đề chuyển quyền sử dụng đất theo Luật Đất đai năm 2003. - Nguyễn Thị Hồng Nhung (2004)
Bài viết đề cập đến một số vấn đề: (1) Thực tế và yêu cầu khách quan phải hoàn thiện pháp luật vè chuyển quyền sử dụng đất. (2) Quyền chuyển quyền sử dụng đất của người sử dụng và trình tự thủ tục chuyển quyền sử dụng đất.