Vấn đề bình đẳng giới và những bảo đảm trong pháp luật lao động Việt Nam - Đào Thị Hằng (2005)
Nghiên cứu vấn đề bình đẳng giới và những bảo đảm trong pháp luật lao động Việt Nam. Pháp luật lao động nhìn chung đã đạt được nhiều thành tựu trong việc đảm bảo mục tiêu này song vẫn còn một số vấn đề cần tiếp tục nghiên cứu để nâng cao hơn nữa hiệu quả điều chỉnh của pháp luật.