Nghĩa vụ chung thủy của vợ chồng nhìn từ góc độ xã hội và pháp lý - Nguyễn Thị Lan (2005)
Tìm hiểu về nghĩa vụ chung thủy của vợ chồng nhìn từ góc độ xã hội và pháp lý trong Luật hôn nhân và gia đình. Đây là cơ sở để xây dựng gia đình hòa thuận, hạnh phúc. Do đó các văn bản cần quy định chi tiết, xây dựng cơ chế bảo vệ về xã hội và pháp lý nhằm bảo vệ lợi ích chính đáng của các thành viên trong gia đình, đặc biệt là phụ nữ và trẻ em.