Bảo vệ lao động nữ trong lĩnh vực kỷ luật lao động - Trần Thúy Lâm (2005)
Đề cập việc bảo vệ lao động nữ trong lĩnh vực kỷ luật lao động. Đây là lĩnh vực nhìn thoáng qua không thấy liên quan nhiều đến lĩnh vực đặc thù của lao động nữ nhưng thực tế lại có ảnh hưởng lớn đến danh dự, nhân phẩm cũng như việc làm của phụ nữ.