Những hậu quả về tâm lý đối với nạn nhân tội hiếp dâm, hiếp dâm trẻ em và giải pháp khắc phục - Dương Tuyết Miên (2005)
Phân tích thiệt hại về tâm lý mà người phạm tội hiếp dâm gây ra cho nạn nhân. Đây không chỉ đơn thuần là thiệt hại về vật chất mà còn là thiệt hại về tinh thần mà nhiều khi không có gì có thể bù đắp được