Một số vấn đề về việc bảo vệ quyền làm mẹ của người phụ nữ đơn thân trong luật hôn nhân và gia đình Việt Nam - Bùi Thị Mừng (2005)
Trình bày một số ý kiến liên quan đến các quy định bảo vệ quyền làm mẹ của người phụ nữ đơn thân trong Luật hôn nhân và gia đình.