Người phụ nữ trong pháp luật tố tụng hình sự Việt Nam và một số nước trong khu vực - Đỗ Thị Phượng (2005)
Giới thiệu quy định của pháp luật tố tụng hình sự của Việt Nam và một số nước trong khu vực khi Việt Nam tham gia tố tụng với tư cách là bị can, bị cáo, người bị kết án.