Vấn đề hiệu lực của giao dịch thương mại của ngân hàng thương mại - Nguyễn Văn Tuyến (2005)
Trao đổi một vài ý kiến xung quanh vấn đề hiệu lực của giao dịch thương mại của ngân hàng thương mại với tính cách là loại hình giao dịch dân sự đặc thù phát sinh trong đời sống pháp lý nước ta cũng như nhiều nước khác trên thế giới.