Quyết định hành chính, hành vi hành chính thuộc thẩm quyền xét xử của toà hành chính - Hoàng Quốc Hồng (2005)
Bàn về quyết định hành chính, hành vi hành chính thuộc thẩm quyền xét xử của toà hành chính. Hiện nay, việc quy định quyết định hành chính, hành vi hành chính chưa có sự thống nhất rõ ràng gây khó khăn cho cá nhân, tổ chức khởi kiện bảy về quyền lợi hợp pháp của mình và hoạt động của toà án nhân dân trong việc bảo vệ quyền lợi của cá nhân, tổ chức.