Tội chống người thi hành công vụ và một số tội khác có dấu hiệu chống người thi hành công vụ trong luật hình sự Việt Nam - Phạm Văn Báu (2005)
Nghiên cứu và làm rõ một số vấn đề về tội chống người thi hành công vụ và một số tội khác có dấu hiệu chống người thi hành công vụ trong luật hình sự Việt Nam.