Các quyền kinh tế, xã hội và văn hoá của người khuyết tật trong pháp luật Việt Nam - Nguyễn Thị Báo (2005)
Bài viết đi vào nghiên cứu một số quyền cơ bản trên các lĩnh vực lao động, việc làm, chăm sóc sức khoẻ và học tập của người khuyết tật trong pháp luật Việt Nam.