Thực thi quyền sở hữu trí tuệ tại biên giới - So sánh quy định của Hiệp định TRIPS/WTO với quy định của pháp luật Việt Nam - Vũ Thị Hồng Yến (2005)
Nghiên cứu các yêu cầu của thủ tục thực thi quyền sở hữu trí tuệ tại biên giới; Các biện pháp chế tài được áp dụng và một số kiến nghị nhằm hoàn thiện các quy định của pháp luật Việt Nam về biện pháp kiểm soát tại biên giới đối với hàng hoá vi phạm bản quyền sở hữu trí tuệ.