Bản chất và hình thức pháp lý của công ty đầu tư và kinh doanh vốn nhà nước ở Việt Nam hiện nay, hướng phát triển - Lê Thị Thanh (2005)
Tìm hiểu bản chất và hình thức pháp lý của công ty đầu tư và kinh doanh vốn nhà nước ở Việt Nam hiện nay, hướng phát triển.