Triển vọng giá dầu thế giới trong trung hạn và một số kịch bản tác động tới nền kinh tế Việt Nam - Nguyễn Đoan Trang, Phạm Hoàng Hải; Trần Thị Thu Hà, Lê Thị Minh; Nguyễn Linh Chi (Trung tâm thông tin và dự báo kinh tế - xã hội quốc gia, Bộ KH-ĐT, 2015)
Phân tích nguyên nhân và diễn biến của việc giá dầu thế giới giảm trong thời gian qua, dự báo xu hướng giá dầu trong thời gian tới và đánh giá tác động của việc giá dầu thế giới giảm tới kinh tế thế giới và kinh tế Việt Nam, kiến nghị chính sách ứng phó trước việc giá dầu giảm