Tổ chức và hoạt động của toà hình sự quốc tế theo quy chế Rome - Dương Tuyết Miên (2005)
Tìm hiểu về tổ chức và hoạt động của toà hình sự quốc tế theo quy chế Rome. Toà hình sự quốc tế là cơ quan thường trực, độc lập trong hệ thống với Liên hợp quốc, có thẩm quyền xét xử các tội nghiêm trọng nhất như tội diệt chủng, tội chống nhân loại, tội ác chiến tranh, tội xâm lược