Những bất hợp lý giữa những quy định của pháp luật đối với các doanh nghiệp thuộc các thành phần kinh tế trong các lĩnh vực đất đai - Trần Quang Huy (2005)
Trình bày ý kiến thể hiện sự khác nhau về hình thức sử dụng đất giữa các doanh nghiệp trong nước và doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài. Tiêu biểu là về hình thức trả tiền thuê đất trong hợp đồng hợp tác kinh doanh; về thẩm quyền cho thuê đất; về áp giá tiền thuê đất; về việc sử dụng đất trong khu công nghiệp, khu kinh tế, khu công nghệ cao; việc áp dụng hình thức sử dụng đất.