Về việc nghiên cứu, tổ chức giảng dạy luật so sánh tại khoa luật của một số trường đại học Canada - Dương Thanh Mai (2005)
Giới thiệu khái quát những nhận xét sơ bộ về việc tổ chức nghiên cứu, giảng dạy luật so sánh qua khảo sát kinh nghiệm tại ba trường đại học của Canada là Đại học tổng hợp Victoria, Đại học tổng hợp Mc.Gill và đại học tổng hợp Ottawa