Về quyền hạn của toà án trong việc ra phán quyết khi giải quyết vụ án hành chính theo thủ tục sơ thẩm - Đồng Thị Kim Thoa (2005)
Tìm hiểu quyền hạn của toà án trong việc ra phán quyết khi giải quyết vụ án hành chính theo thủ tục sơ thẩm. Qua đó giúp xác định sự cần thiết và nội dung hoàn thiện chế định về thẩm quyền, quyền hạn của toà án trong việc giải quyết các khiếu kiện hành chính.