Đời sống pháp luật - Hoàng Thị Kim Quế (2005)
Đời sống pháp luật là một phạm trù pháp luật độc lập có nội dung biểu hiện sinh động, đa dạng, thâm nhập vào các lĩnh vực khác của đời sống xã hội nói chung. Bài viết đi vào nghiên cứu, khảo sát và suy ngẫm về đời sống pháp luật để thấy tầm quan trọng đặc biệt của nó trong lý luận và thực tiễn.