Về vị thế của lý thuyết tổ chức quyền lực nhà nước trong mối liên hệ với chính trị học và luật học - Đinh Văn Mậu (2005)
Luận giải một số ý kiến về vị thế của lý thuyết tổ chức quyền lực nhà nước trong mối liên hệ với chính trị học và luật học.