Một số vấn đề về giấy chứng nhận quyền sử dụng đất theo quy định của Luật Đất đai năm 2003. - Phạm Thu Thủy (2004)
Bài viết đề cập đến vấn đề quyền được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất của người sử dụng đất khi tham gia vào quan hệ pháp luật đất đai.