Triển vọng kinh tế thế giới đến năm 2025 - Lương Văn Khôi, Trần Thị Thu Hà; Phạm Hoàng Hải, Lê Thị Minh (Trung tâm Thông tin và Dự báo kinh tế - xã hội quốc gia, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, 2014)
Cung cấp thông tin đa chiều và cập nhật, những phân tích chuyên sâu và khách quan về những diễn biến của kinh tế thế giới và Dự báo một số tác động của bên ngoài tới các vấn đề kinh tế - xã hội Việt Nam và chính sách ứng phó của Việt Nam trước các cú sốc từ bên ngoài.