Chẩn đoán tăng trưởng kinh tế Việt Nam - Ngô Thị Mỹ Hạnh (Ban Kinh tế Trung ương và Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID), 2017)
Báo cáo nghiên cứu tập trung phân tích các rào cản đối với sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam hiện nay (như tiếp cận tài chính, nhân lực, đất đai, hạ tầng…) và đề xuất các hàm ý chính sách và giải pháp nhằm tháo gỡ các rào cản đó.