Triển vọng kinh tế Việt Nam trong trung hạn (dự báo 2016-2020) - Trung tâm Thông tin và Dự báo kinh tế - xã hội quốc gia, Bộ Kế hoạch và Đầu tư (Trung tâm Thông tin và Dự báo kinh tế - xã hội quốc gia, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, 2014)
Tài liệu tổng kết lại diễn biến kinh tế Việt Nam giai đoạn 2011-2013 vừa qua, những xu hướng tiếp tục tồn tại trong trung hạn; cân nhắc các yếu tố tác động đến nền kinh tế Việt Nam giai đoạn 2014-2020 để đánh giá triển vọng kinh tế Việt Nam trong trung hạn và đưa ra các chính sách kiến nghị cho nền kinh tế Việt Nam.