Đánh giá tác động của Brexit đến nền kinh tế Việt Nam - Trần Thị Thu Hà, Phạm Hoàng Hải; Nguyễn Linh Chi, Trần Anh Sơn; Nguyễn Đoan Trang, Lý Hoàng Bách (Trung tâm Thông tin và Dự báo kinh tế - xã hội quốc gia, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, 2016)
Phân tích nguyên nhân và tiến trình của việc Vương quốc Anh trưng cầu dân ý rời khỏi EU; đánh giá tác động của Brexit đến nền kinh tế thế giới và kinh tế Việt Nam; kiến nghị những biện pháp ứng phó phù hợp.