Dự báo kinh tế thế giới trong trung hạn giai đoạn 2016-2020 và đánh giá một số tác động của kinh tế thế giới đến kinh tế Việt Nam - Lương Văn Khôi, Trần Thị Thu Hà; Phạm Hoàng Hải, Nguyễn Linh Chi; Trần Anh Sơn, Nguyễn Đoan Trang; Lý Hoàng Bách (Trung tâm Thông tin và Dự báo kinh tế - xã hội quốc gia, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, 2015)
Dự báo tác động của kinh tế thế giới đến kinh tế Việt Nam giai đoạn 2016 – 2020 trên cơ sơ phân tích các xu hướng vận động chủ đạo và triển vọng kinh tế thế giới giai đoạn 2016 – 2020.