Đánh giá tình hình thực hiện các chính sách giảm nghèo bền vững giai đoạn 2011-2015 - Trung tâm Thông tin và Dự báo kinh tế - xã hội quốc gia, Bộ Kế hoạch và Đầu tư (2015)
Chuyên đề nêu những thành công cũng như những tồn tại, hạn chế tổng quan về các chính sách, chương trình giảm nghèo bền vững giai đoạn 2011 – 2015 và tình hình thực hiện một số chính sách trên thực tiễn; đề xuất các giải pháp nhằm khắc phục những bất cập, hạn chế tồn tại.