Công nghiệp phụ trợ cho ngành dệt may Việt Nam: Dư địa nào cho doanh nghiệp trong nước - Trần Thị Hồng Minh, Nguyễn Việt Dũng (Trung tâm Thông tin và Dự báo kinh tế - xã hội quốc gia, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, 2015)
Chuyên đề phân tích thực trạng phát triển công nghiệp phụ trợ ngành dệt may Việt Nam, đánh giá sự đóng góp và tham gia của các doanh nghiệp trong nước, từ đó có căn cứ kiến nghị chính sách, đặc biệt chính sách hỗ trợ doanh nghiệp phụ trợ dệt may Việt Nam phát triển