Doanh nghiệp Việt Nam 2015 – Những tác động từ sửa đổi Luật Đầu tư và Luật Doanh nghiệp - Trung tâm Thông tin và Dự báo kinh tế - xã hội quốc gia, Bộ Kế hoạch và Đầu tư (Trung tâm Thông tin và Dự báo kinh tế - xã hội quốc gia, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, 2015)
Đánh giá tổng quan quá trình phát triển của doanh nghiệp Việt Nam gắn với sự hình thành, phát triển của Luật đầu tư và Luật Doanh nghiệp. Đồng thời, điểm qua những điểm mới và vướng mắc phát sinh ban đầu từ phản hồi của doanh nghiệp.