Đánh giá tác động tái cơ cấu đầu tư công và dự báo cho giai đoạn 2016-2020 - Đặng Đức Anh, Phó Thị Kim Chi; Hoàng Thị Minh Hà, Đỗ Văn Lâm; Trần Thị Kim Dung (Trung tâm Thông tin và Dự báo kinh tế - xã hội quốc gia, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, 2016)
Đánh giá tác động của tái cơ cấu đầu tư công đến nền kinh tế; Nêu lên bối cảnh, mục tiêu giải pháp và các kết quả ban đầu của tái cơ cấu đầu tư công cũng như đưa ra các dự báo tăng trưởng cho giai đoạn 2016 – 2020 với kế hoạch thực hiện tái cơ cấu đầu tư công trong giai đoạn này.