20 năm quan hệ thương mại và đầu tư Việt Nam – Hoa Kỳ: Một số thành tựu nổi bật và triển vọng - Trung tâm Thông tin và Dự báo kinh tế - xã hội quốc gia, Bộ Kế hoạch và Đầu tư (Trung tâm Thông tin và Dự báo kinh tế - xã hội quốc gia, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, 2015)
Đánh giá những thành tựu nổi bật và triển vọng của quan hệ thương mại và đầu tư giữa Việt Nam và Hoa Kỳ trong vòng 20 năm qua, phân tích nguyên nhân và đề xuất các giải pháp nhằm thúc đẩy hơn nữa quan hệ thương mại và đầu tư giữa Việt Nam và Hoa Kỳ.