15 năm hoạt động của thị trường chứng khoán Việt Nam: triển vọng nhìn từ góc độ thể chế - Trần Thị Hồng Minh, Đỗ Thị An Giang; Phạm Tuấn Vũ (Trung tâm Thông tin và Dự báo kinh tế - xã hội quốc gia, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, 2016)
Đánh giá hoạt động của thị trường chứng khoán Việt nam gắn liền với quá trình hoàn thiện khuôn khổ pháp lý trên 15 năm và đánh giá triển vọng thị trường chứng khoán Việt Nam nhìn từ góc độ thể chế để đưa ra một số gợi ý chính sách trong thời gian tới.