Cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 và một số ảnh hưởng tới kinh tế Việt Nam - Nguyễn Đoan Trang, Phạm Hoàng Hải; Trần Anh Sơn, Nguyễn Linh Chi; Tạ Hoàng Anh, Lý Hoàng Bách (Trung tâm Thông tin và Dự báo kinh tế - xã hội quốc gia, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, 2016)
Đánh giá tổng quan về cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư; đánh giá tác động tới an ninh, chính trị; kinh tế đặc biệt đối với các doanh nghiệp trên thế giới và Việt Nam.