Pháp luật về tiền lương - Thực trạng và một số đề xuất - Lê Đình Quảng (Phòng Thương mại và công nghiệp Việt Nam, 2017)
Quy định về tiền lương trong bộ luật Lao động, tìm ra những khó khăn trong quá trình thực hiện các quy định pháp luật. đề ra các kiến nghị sửa đổi Luật