Triển vọng kinh tế thế giới năm 2017 - Trung tâm Thông tin và Dự báo kinh tế - xã hội quốc gia, Bộ Kế hoạch và Đầu tư (Trung tâm Thông tin và Dự báo kinh tế - xã hội quốc gia, Bộ KH - ĐT, 2016)
Trên cơ sở tổng hợp những biến động của kinh tế thế giới năm 2016; bài viết đưa ra các đánh giá khách quan về triển vọng kinh tế thế giới năm 2017 và những tác động tới các vấn đề kinh tế - xã hội Việt Nam, đồng thời đưa ra các chính sách kiến nghị.