Một số nét nổi bật về tình hình kinh tế quý I và dự báo kinh tế quý II năm 2017 - Trung tâm Thông tin và Dự báo kinh tế - xã hội quốc gia, Bộ Kế hoạch và Đầu tư (Trung tâm Thông tin và Dự báo kinh tế - xã hội quốc gia, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, 2017)
Nội dung chuyên đề tập trung đánh giá những nét chính của nền kinh tế Việt nam trong 3 tháng đầu năm và những biến động kinh tế thế giới tác động tới kinh tế Việt Nam.Trên cơ sở đó, đưa ra kết quả dự báo của một số chỉ số kinh tế vĩ mô trong quý II/2017.