Tóm tắt thông tin đô thị Việt Nam – Thành phố ECO2: Tổng quan và áp dụng ở Việt Nam - Ngân hàng thế giới (Ngân hàng thế giới (Worldbank), 2012)
Báo cáo đi sâu nghiên cứu và nêu ra những kết luận tóm tắt về ưu, nhược điểm xung quanh việc thiết lập hệ thống lập quy hoạch sau khi thí điểm tại TPHCM và Hải Phòng, nhằm đưa ra những khuyến nghị kết hợp tốt hơn giữa quy hoạch sử dụng đất và giao thông.