Một số vấn đề về hoàn thiện cơ chế giải quyết khiếu kiện của công dân - Nguyễn Thế Quyền (2005)
Đề cập một số vấn đề hiện đang là nguyên nhân trực tiếp gây cản trở cho việc bảo vệ quyền công dân, từ đó có thể thực hiện tốt việc giải quyết khiếu kiện của công dân đối với các quyết định hoặc hành vi hành chính của cán bộ, công chức cơ quan nhà nước.