Quy hoạch phát triển hệ thống vận tải hành khách công cộng thành phố Hồ Chí Minh đến năm 2015 - Trường Đại học Giao thông vận tải (Trường Đại học Giao thông vận tải, 2015)
Báo cáo chỉ ra thực trạng về điều kiện tự nhiên, kinh tế - xã hội và GTVT đô thị 5; hiện trạng hệ thống vận tải hành khách công cộng TP HCM, phân tích mô hình và phương pháp quản lý nhà nước về VTHKCC. Từ đó, đề xuất nhu cầu, chiến lược và định hướng quy hoạch mạng lưới VTHKCC nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ này.