Quyền khiếu kiện của cán bộ công chức - Trần Thị Hiền (2005)
Tìm hiểu về quyền khiếu kiện của cán bộ công chức. Qua đó mong muốn Luật khiếu nại tố cáo sẽ mở rộng đối tượng khiếu nại của cán bộ, công chức trong quan hệ lao động gắn liền với công cụ, nhiệm vụ phù hợp. Pháp lệnh thủ tục giải quyết các vụ án hành chính sẽ được sửa đổi theo hướng giành cho cán bộ công chức quyền chủ động thực hiện quyền khởi kiện đối với quyết định kỷ luật buộc thôi việc.