Báo cáo tổng quan ngành thuỷ sản năm 2009- 2010 - Tạ Thanh Bình, Ngô Thế Hiền; Vũ Huệ Chi, Trần Thị Thu Hường (Phòng phân tích chứng khoán An Bình, 2010)
Nêu tổng quan về những thành tựu mà ngành Thuỷ sản Việt Nam đã đạt được trong các năm 2009-2010